KRISHNA MANTRA FOR WEALTH IN TAMIL Vamanan Seshadri Tips


KRISHNA MANTRA FOR WEALTH IN TAMIL Vamanan Seshadri Tips

திடீர் பணவரவு பெற கிருஷ்ண ஜெயந்தி கிருஷ்ண மந்திரம் என்கிற காணொளியில் கூறப்பட்ட மந்திரம் 

கீழ்கண்ட மந்திரம் ஸ்ரீகுரு.வாமனன் சேஷாத்ரி இயற்றிய வெகு வீரிய சப்த  ஸ்லோகி மந்திரமாகும். கிருஷ்ண ஜெயந்தி முதல் இதை தினசரி 27 முறை கூறி வரும் அனைவருக்கும் கிருஷ்ணரின் அருளால் சகல செல்வங்களும் வந்து சேரும் 

KRISHNA MANTRA FOR WEALTH IN TAMIL

பாண்டவரை சூதில் காத்தாய் கிருஷ்ணா 

கௌரவரை சூதில் வென்றாய் கிருஷ்ணா 

தர்மத்தை நிலை பெற செய்தாய் கிருஷ்ணா 

எளியோர் எங்களை காப்பாய் கிருஷ்ணா 

செல்வம் என் வீட்டில் நிறைப்பாய் கிருஷ்ணா 

தனம் பல தந்தருள்வாய் கிருஷ்ணா 

தாயும் தந்தையும் நீயே கிருஷ்ணா 


ஶ்ரீ கிருஷ்ண ஜெயந்தி பூஜை | KRISHNA JAYANTHI 2021| Vamanan Seshadri Tips



KRISHNA MANTRA FOR WEALTH IN TANGLISH


PANDAVARAI SOODHIL KAATHAI KRISHNA

GOURAVARAI SOODHIL VENDRAAI KRISHNA

DHARMATHAI NILAI PERA SEITHAAI KRISHNA

ELIYOR ENGALAI KAAPAI KRISHNA

SELVAM EN VEETIL NIRAIPAAI KRISHNA

DHANAM PALA THANTHARULVAI KRISHNA

THAYUM THANTHAIYUM NEEYE KRISHNA 


Post a Comment

Previous Post Next Post

Get in touch!